newface

Dòng sản phẩm mới từ thương hiệu VACOSI dành cho Makeup Artist

Vacosi Makeup House –Một thương hiệu mỹ phẩm từ Hàn Quốc được nghiên cứu chuyên sâu dành riêng cho thị trường Việt Nam, luôn sáng tạo và tìm ra những giải pháp tốt nhất, từ việc chọn lọc nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên đến việc ứng dụng nghiên cứu khoa học tiên tiến, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện. Bên cạnh đó, Vacosi còn giúp cho các chuyên gia trang điểm, người dùng làm đẹp một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh nhất với những dụng cụ hỗ trợ trang điểm thông minh hiện đại.

Tháng 9/2016, Vacosi đã cho ra đời dòng cọ Pro – dòng cọ trang điểm đầu tiên dành cho các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Dòng cọ gồm 3 bộ cọ chuyên nghiệp và 29 cây cọ lẻ.

Timthumb

Lông cọ được làm từ sợi nhân tạo cao cấp mềm mại, không làm tổn thương da và những vùng nhạy cảm quanh mắt. Vacosi đã nghiên cứu và cải tiến cách bố trí lông cọ theo quy tắc “Wavy & Straight” – Xoăn và Thẳng phối hợp chặt chẽ giúp bám phấn tốt hơn và định hình phấn phủ chuẩn xác trên gương mặt. Đầu kẹp cọ được thiết kế bằng inox với 3 vòng bế chắc chắn giúp lông cọ luôn thẳng đứng. Thân cọ vừa vặn tay người cầm, tạo sự thuận tiện trong thao tác.

Timthumb1

Bộ cọ được thiết kế sang trọng thời trang với bao đựng bằng da mềm, tựa như một quyển sách (Riêng bộ cọ 12 cây được thiết kế hình trụ đứng). Khi mở ra, cọ được sắp xếp một cách khoa học theo thứ tự từ lớn đến nhỏ. Với cách sắp xếp này, các artist sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn trong thao tác lấy cọ. Bộ cọ không chiếm nhiều diện tích do cọ được bố trí theo kiểu lật trang. Đồng thời, việc bảo quản cọ khi di chuyển cũng sẽ trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Timthumb2

Đặc biệt, Vacosi luôn hướng đến việc tìm kiếm những tài năng trẻ cho ngành công nghiệp trang điểm trong tương lai. Chính vì thế, Vacosi đã rất tích cực nhập cuộc cùng cuộc thi Cây Cọ Vàng qua các năm, và gần đây nhất là Cây Cọ Vàng toàn quốc lần thứ IV năm 2016 với cương vị nhà tài trợ chính. Bởi cuộc thi này không chỉ là sân chơi dành cho những ai đam mê nghệ thuật trang điểm, mà còn là cơ hội để những bạn trẻ đam mê môn nghệ thuật này thể hiện ý tưởng và phát huy tài năng của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp. Đồng thời qua cuộc thi, đơn vị tổ chức và các nhà tài trợ cũng mong muốn đưa nghệ thuật trang điểm Việt phát triển lên tầm cao mới và là sự khởi đầu cho kỷ nguyên của ngành công nghiệp trang điểm trong tương lai.

Timthumb3

Trong suốt hành trình cuộc thi Cây Cọ Vàng, các giám khảo và thí sinh đã được trải nghiệm dòng cọ Pro của Vacosi trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, thành viên BGK cuộc thi rất hài lòng về bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp này của Vacosi, bởi bộ cọ giống như một cánh tay đắc lực cho người trang điểm. Các bạn thí sinh Cây Cọ Vàng cũng rất thích thú và đặc biệt ưng ý khi trải nghiệm bộ cọ Pro. Các bạn chia sẻ bộ cọ nhìn sang trọng với thiết kế da màu đen, lông cọ rất mềm và đa dạng về loại cọ, thuận tiện cho việc trang điểm các vùng khác nhau trên gương mặt.

Timthumb4

Hiện tại, dòng cọ Pro vẫn chưa được Vacosi tung ra rộng rãi mà chỉ đang có chương trình ưu đãi giới hạn dành cho những chuyên viên trang điểm và những bạn thí sinh tham gia Cuộc thi "Cây Cọ Vàng". 

Nguồn: Tạp Chí Thời Trang Trẻ

(http://tapchithoitrangtre.com.vn/tin-tuc/tin-cap-nhat/dong-san-pham-moi-danh-cho-makeup-artist.html)


Bài viết liên quan


Sản phẩm Mới

Vacosi thiết kế website mã giảm giá lazada