newface

THANK YOU TEACHER

Ở cái tuổi ngông nghênh đầy tự mạo, ta đã bao lần khiến cô phải suy tư và lo lắng. Thời gian cứ trôi, những nhọc nhằn cứ thế cuốn đi tuổi xuân của "người" trong thầm lặng.

Ai đã từng bước qua tuổi học trò cũng đều có ít nhất một câu chuyện để nhớ về cô.

Kí ức ấy càng rõ ràng hơn và chợt vỡ òa khi trên tay các cô cậu học trò là những món quà ý nghĩa trong thời khắc tri ân Ngày Nhà Giáo.

VACOSI ra mắt set quà trang điểm như một lời cảm ơn chân thành nhất

Thấu hiểu được tâm tình ấy, nhân dịp 20/11, VACOSI ra mắt Set quà Trang điểm với mong muốn điểm tô nét đẹp cho "người mẹ thứ 2" như một lời cám ơn chân thành nhất.

DD Cream,
Son love Natural Studio
Sánh bước cùng cô là bộ quà tặng trang điểm đơn giản với lớp kem nền DD căng bóng, kết hợp cùng màu son Love tươi tắn, giúp các cô tự tin trong từng bài giảng
DD Cream,
Hộp cọ du lịch 6 cây
VACOSI còn dành riêng Set quà tặng đậm chất du lịch, bao gồm kem nền DD cream và bộ cọ My darling xinh xắn, giúp cô có những chuyến đi thư giãn sau giờ lên lớp. 
Son Love
Những sắc son sang trọng & quý phái đến từ VACOSI Love Lipstick giúp cô đầy sức sống để truyền cảm hứng cho các thế hệ học trò.
DD Cream, Son Love
Nếu tăng thêm một phần tỉ mỉ và ba phần chăm chút, ngoài son Love cao cấp, có thể kết hợp với kem nền DD có chức năng làm chậm quá trình lão hóa, cho cô lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên và bờ môi tươi tắn.

 

 

"Hãy gửi tặng những tình cảm thiêng liêng và trân quý nhất cho cô bằng những set quà ý nghĩa nhân ngày 20.11 nhé"


Bài viết liên quan


Sản phẩm Mới

Vacosi thiết kế website mã giảm giá lazada