newface

Nhãn hiệu Vacosi

Dụng cụ vệ sinh cọ (quả trứng) - Brushegg Vacosi

Nhãn hiệu: Vacosi

Loại sản phẩm: Dụng Cụ Trang Điểm

Mã sản phẩm: Brushegg Vacosi

Dụng cụ vệ sinh cọ (quả trứng) - Brushegg Vacosi được thiết kế như một quả trứng nhỏ gọn trong lòng bàn tay, dùng để vệ sinh Cọ trang điểm một cách chuyên nghiệp và sạch sẽ.

Brushegg được thiết kế như một quả trứng nhỏ gọn trong lòng bàn tay, dùng để vệ sinh Cọ trang điểm một cách chuyên nghiệp và sạch sẽ. Trứng được làm bằng Silicon chât lượng cao giúp bảo vệ Cọ không bị trầy xước.

Trên bề mặt Brushegg được chia làm 2 phần, phần đầu gồm những hạt đinh nhỏ giúp cho việc tạo bọt khi Cọ được tiếp cận với dầu gội hay dung dịch, phần dưới gồm những rãnh nhỏ nhiện vụ kích hoạt những bụi bẩn của phấn bám trên lông Cọ được sạnh sẽ.

Brushegg gồm có nhiều màu sắc dễ thương: Hồng, xanh, trắng, tím …, món quà hoàn hảo không thể thiếu của các cô gái yêu làm đẹp.

Dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm quả trứng

Dụng cụ vệ sinh cọ (quả trứng) - Brushegg Vacosi

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Rửa qua Cọ trang điểm dưới vòi nước ấm
Bước 2: Lấy 1 lượng nhỏ dầu gội Baby cho lên phần đầu Trứng (Brushegg) dùng Cọ thoa đều để tạo bọt.
Bước 3: Di chuyển Cọ xuống phần rãnh ngang bên dưới của Trứng, chà Cọ nhẹ nhàng theo chiều lên xuống để bụi phấn được kích hoạt và làm sạch sâu, tránh tình trạng chà mạnh làm tổn thương Cọ.
Bước 4: Bật vòi nước xả lại và chà Cọ trên bề mặt trứng cho đến khi lông Cọ không còn bám bẩn.
Bước 5: Vẩy Cọ cho ráo nước, dùng khăn giấy thấm nhẹ để mau khô, có thể treo trên giá để lông Cọ khô từ từ, không nên phơi nắng hay dùng máy sấy như vậy sẽ làm lông Cọ khô cứng.

Thường xuyên vệ sinh Cọ trang điểm bằng Brushegg để tránh gây viêm nhiễm và tổn thương da.

 


Sản phẩm liên quan

Vacosi thiết kế website mã giảm giá lazada