newface

Nhãn hiệu Vacosi

SON KEM VACOSI - MATTE LIP CREAM NATURAL STUDIO

Nhãn hiệu: Vacosi

Loại sản phẩm: Trang Điểm Môi

Mã sản phẩm: MATTE LIP CREAM NATURAL STUDIO

Son kem VACOSI là dòng son matte dạng kem sệt có đặc điểm là son lì, không bóng, không nhũ. Sử dụng son kem giúp làm mềm môi, môi không bị khô và không có nếp nhăn.

Son có thành phần dầu dưỡng ẩm cao giúp dưỡng môi mềm và giữ màu lâu hơn (trong 8 - 12 tiếng). Làn môi luôn trong trạng thái căng mịn, đẹp cuốn hút.

Khi vừa thoa son lên môi, son sệt sệt nhưng sẽ khô lại sau vài phút, tạo hiệu ứng matte mịn màng hoàn toàn không bóng nhũ và giữ màu lâu trôi. Tác dụng này giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng màu bám vào các nếp gấp do khô môi, điều thường thấy khi dùng son.

Với những phụ nữ bận rộn thì son kem là một lựa chọn hoàn hảo nhờ công thức 2 in 1 - dưỡng ẩm và dạng lỏng - sử dụng tiện lợi nhanh chóng mà hiệu quả lâu dài.

 

 

 

 

SON KEM VACOSI - MATTE LIP CREAM NATURAL STUDIO

 SON KEM VACOSI - MATTE LIP CREAM NATURAL STUDIO

Hướng dẫn sử dụng:

  • Cách dùng thông thường: thoa 1 lớp kem lên môi trên và môi dưới, đợi kem khô. Màu môi tự nhiên sẽ hòa quyện với màu kem môi giúp môi bạn trông tươi tắn hơn.
  • Để giữ màu môi tự nhiên: thoa một lớp kem môi lên môi trên, mím môi lại để kem bám đều lên môi trên lẫn môi dưới. Khi kem môi khô, môi sẽ lên màu nhẹ và trông rất tự nhiên.
  • Để che phủ hoàn toàn màu môi tự nhiên: thoa 1 lớp kem môi lên môi trên lẫn môi dưới. Khi kem môi khô, thoa thêm 1 lớp kem mỗi nữa. Môi bạn sẽ được phủ một lớp màu của kem môi.
  • Dùng như phấn má: kem môi có thể dùng thay phấn má bằng cách chấm một chút kem môi lên má.

Made in Korea.


Sản phẩm liên quan

Vacosi thiết kế website mã giảm giá lazada