newface

Nhãn hiệu Vacosi

Kem Làm Sáng Vùng Da Dưới Cánh Tay SK|Color Vacosi Whitening Armpit Cream

Nhãn hiệu: Vacosi

Loại sản phẩm: Chăm sóc da

Mã sản phẩm: SK|Color Vacosi Whitening Armpit Cream

Thành phần tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Được tích hợp từ các thành phần phong phú từ Niacinamide, các chất làm sáng da và lô hội, giúp làm sáng vùng da dưới cánh tay, đồng thời ngăn mùi khó chịu. Collagen Hydrolyzed và Adennosine giúp bảo vệ, kích hoạt các tế bào dưới da, ngăn chặn đường nhăn da và các đốm đen.

피부미백에 도움을 주는 나이아신아마이드 함유로 색소침착 등으로부터  밝은 피부를 유지시킬 수 있으며, 콜라겐과 아데노신성분이 콜라겐 활성을 도와 탄력과 주름개선에 도움을 줍니다. 또한 잦은 제모로 자극받은 피부와 모공의 진정에도 효과적입니다. 바코시 화이트닝 암핏 크림으로 더 밝고 더 부드럽게, 피부에 자신감을 되찾으세요.

SK|Color Vacosi Whitening Armpit & Body Cream còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông do wax lông hoặc các yếu tố khác, làm rạng rỡ vùng da dưới cánh tay.
Bạn có thể sử dụng cho vùng da dưới cánh tay, vùng đùi trong, khuỷu tay và đầu gối. Kem thẩm thấu nhanh, giúp bảo vệ và làm sáng những vùng da nhạy cảm. Bạn sẽ cảm thấy tự tin với làn da đẹp mịn, mượt mà và không hề gây khó chịu.

Công dụng:
• Làm sáng da tổng thể
• Tăng cường tông màu da

Để tăng hiệu quả đẩy dần các đốm đen và có được làn da sáng mịn, bạn phải kiên trì sử dụng sản phẩm thường xuyên. Kết quả có thể thay đổi tùy vào tình trạng da của bạn.
Kem chứa thành phần tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng thường xuyên.

Kem làm sáng vùng da dưới cánh tay đùi trong khuỷu tay đầu gối

Không chứa hóa chất độc hại.

Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi tắm, bạn lấy lượng kem vừa phải thoa lên vùng da dưới cánh tay, vùng đùi trong, khuỷu tay và đầu gối. Massage nhẹ nhàng để kem thẩm thấu vào da. Để đạt hiệu quả tốt nhất, sử dụng ít nhất ngày 02 lần: sáng và tối.

사용방법:
샤워 후 원하는 부위에 적당량을 손가락으로 마사지하며 바릅니다. 더 좋은 효과를 위해 하루에 2번 사용하는 것을 추천합니다.


Sản phẩm liên quan

Nên Xem công cụ kiểm tra tốc độ mạng

Vacosi thiết kế website mã giảm giá lazada