newface

Nhãn hiệu Vacosi

Phấn Phủ Vacosi - Loose Powder Natural Studio

Nhãn hiệu: Vacosi

Loại sản phẩm: Trang Điểm Mặt

Mã sản phẩm: Phấn Phủ Vacosi - Loose Powder Natural Studio

Phấn phủ dạng bột Vacosi - Vẻ đẹp của làn da rạng rỡ

Phấn phủ dạng bột Vacosi thuộc dòng Natural Studio với công thức tiên tiến từ các hạt siêu mịn siêu nhẹ mang lại hiệu quả che phủ hoàn hảo, khiến da bạn rạng rỡ, trắng sáng và mịn màng. Ngoài ra sản phẩm còn giúp kiểm soát độ bóng nhờn, duy trì độ ẩm cho da, giúp da khô thoáng và làm đều màu da một cách tự nhiên nhất.

Bạn nên sử dụng bông phấn hoặc cọ phủ Vacosi được thiết kế chuyên biệt cho phấn phủ dạng bột sẽ đem lại hiệu quả che phủ tối ưu.

Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi sử dụng phấn nền, bạn có thể dùng bông phấn có sẵn trong hộp phấn bột hoặc dùng cọ phủ để phủ nhẹ lớp phấn lên toàn bộ gương mặt theo chuyển động tròn, bao gồm cả khu vực xung quanh mắt và các vùng khác trên gương mặt, đặc biệt cần làm sáng

Phấn phủ Vacosi có 8 màu sắc khác nhau thích hợp cho nhiều dịp trang điểm như đi tiệc, hóa trang, chụp hình, trang điểm dạo phố hay công sở …

Số 10 Translucent White (phấn phủ không màu):

Nghiêng về tông màu trắng, thích hợp dùng cho hóa trang, sân khấu hoặc để trộn với phấn phủ có màu để cân bằng màu sắc. Bạn cũng có thể dùng làm highlight để tăng độ bắt sáng cho mặt.

Số 15 Light Beige (phấn màu da):

Dùng hàng ngày, làm lớp phủ sau cùng khi trang điểm công sở hoặc dạo phố. Không cần trộn chung với phấn màu khác. Thích hợp với tất cả các màu sắc da khác nhau.

Số 20 Translucent Natural (phấn phủ không màu):

Dùng hàng ngày, làm lớp phủ sau cùng khi trang điểm công sở hoặc dạo phố. Không cần trộn chung với phấn màu khác. Thích hợp với tất cả các màu sắc da khác nhau.

Số 25 Natural Beige (màu da tự nhiên):

Thích hợp cho da từ trung bình đến ngăm, có thể dùng phủ sau cùng để ngăn dầu hoặc dùng trang điểm tiệc cưới cho chú rể.

Số 30 Nude Beige (phấn phủ màu vàng):

Dùng cho da nào cũng được. Thường dùng trong chụp hình Studio hoặc những nơi có ánh đèn vàng vì phấn này bắt đèn tốt. Bạn dùng 1 lượng phấn nhỏ trộn chung với phấn phủ không màu hoặc màu da, phủ một lớp mỏng bên ngoài sau khi đánh nền và che khuyết điểm.

Số 35 Sheer Natural (phấn phủ màu tự nhiên có nhũ):

Với hiệu ứng tỏa sáng của hạt phấn giúp duy trì làn da rạng rỡ đầy sức sống. Có thể dùng riêng hoặc trộn chung với phấn phủ khác để tạo hiệu ứng bắt sáng.

Số 40 Light Green (phấn phủ màu xanh) hay còn gọi là phấn phủ điều chỉnh màu sắc:

Dùng để trung hòa làn da có nốt đỏ như làn da có mun hoặc da ửng đỏ bẩm sinh mang đến làn da mềm mại, tự nhiên hơn. Dùng trộn chung với phấn phủ màu da hoặc không màu và dặm đều lên mặt.

Số 45 Mauve (phấn phủ màu hồng tím) cũng là phấn phủ điều chỉnh màu sắc:

Dùng cho làn da nhợt nhạt, tái xanh mang đến vẻ hồng hào, rạng rỡ cho gương mặt. Dùng trộn chung với phấn phủ màu da hoặc không màu và dặm đều lên mặt.

 


Sản phẩm liên quan

Vacosi thiết kế website mã giảm giá lazada