newface

Nhãn hiệu Vacosi

Serum kích thích mọc râu SK|Color Vacosi

Nhãn hiệu: Vacosi

Loại sản phẩm: Chăm sóc tóc

Mã sản phẩm: Serum kích thích mọc râu SK|Color Vacosi

SK|Color Vacosi Hair Care Mustache Tonic

Made in Korea

Trọng lượng: 10 ml 

 

mọc râu

Làm thế nào để râu phát triển và mọc nhanh hơn?

Bộ râu luôn là biểu tượng thể hiện sự nam tính. Đàn ông thường tự hào với bộ râu và ria mép của anh ấy. Nhiều phong cách đã đến và đã đi, nhưng không gì có thể ngăn chặn sự hấp dẫn của bộ râu trên gương mặt nam tính. Nếu bạn đang hy vọng tạo cho mình phong cách thời trang, thanh lịch và hấp dẫn với nhiều kiểu râu đa dạng, chúng tôi xin đưa ra giải pháp với Serum kích thích mọc râu SK|Color Vacosi.

Các chiết xuất thảo dược từ thiên nhiên được tổng hợp trong Serum kích thích mọc râu của SK|Color Vacosi, giúp râu và ria mép của bạn mọc lên nhanh, đen và dày hơn. Bộ râu của bạn sẽ được nuôi dưỡng khỏe mạnh, rậm rạp và nam tính. Sử dụng đơn giản 02 lần mỗi ngày để có bộ râu như ý.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng ngày 02 lần: sáng và tối, sau khi da mặt được làm sạch cẩn thận. Lấy một lượng vừa phải serum kích thích mọc râu của SK|Color Vacosi thoa nhẹ nhàng lên vùng da muốn cải thiện. Hiệu quả được thấy rõ trong khoảng 03 tuần sử dụng.

Thành phần:Water, Glycerin, Phenoxyethanol, Hydroxyethylcellulose, Triethanolamine, Perfume, Nonoxynol-12, Fragaria Chiloensis (Strawberry) Fruit Extract, Artemisia Vulgaris Extract, Arctium Lappa Root Extract, Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract, Acorus Calamus Root Extract, Cnidium Officinale Root Extract, Morus Alba Bark Extract, Morus Alba Leaf Extract, Disodium EDTA, Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract, Prunus Persica (Peach) Fruit Extract, Pelargonium Graveolens Extract, Nelumbium Speciosum Flower Extract, Prunus Serrulata Flower Extract, CI 19140, CI 17200.


Sản phẩm liên quan

Nên Xem công cụ kiểm tra tốc độ mạng

Vacosi thiết kế website mã giảm giá lazada